Nói về máy đánh bóng sàn đá tiện ích


Vòng quay 175 vòng/ phút đồng nghĩa với việc vận tốc quay rất cao, thường dành cho chà bóng, chà bảo dưỡng định kỳ cho sàn, giặt thảm,…Không cần chế độ đánh phá, mà chỉ cần lướt nhẹ qua để bụi bẩn được loại bỏ.
Còn đối với mặt sàn thi công tương đối gồ ghề, ma sát cao thì không gì có thể vượt qua được IZI 154 vận tốc thấp hơn, nhưng cực kỳ khỏe, và thân máy cũng được gia công chắc chắn, nặng hơn, moto khỏe và lì hơn

Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi công nghệ
Lựa chọn những chiếc máy hút bụi công nghiệp với thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn; bởi máy có độ bền cao, khả năng làm việc lớn, lực hút mạnh mẽ, ít xảy ra lỗi kỹ thuật. Các thương hiệu này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp, luôn hoạt động trên phương châm chất lượng quyết định thương hiệu, các quy trình chế tạo linh kiện đến lắp ráp được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng của các doc tiep thương hiệu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *